Blog - Latest News

Tại sao nói quay phim, chụp hình flycam bất động sản không thể thiếu trong phần hình ảnh dự án? Bất động sản là một những ngành cạnh tranh cao đòi hỏi việc làm marketing chú trọng đầu tư hình ảnh vào các dự án. Hiểu được vấn đề đó; Adbatdongsan giới thiệu đến quý khách dịch vụ chụp hình flycam bất động sản. Một dịch vụ không mới nhưng lại không thể thiếu trong việc xây dựng hình ảnh cho dự án.

Những Lý Do Nên Chọn Chụp Hình Flycam Bất Động Sản

chụp hình flycam bất động sản

chụp hình flycam bất động sản

Nhắc đến chụp hình flycam chắc ai cũng nghĩ đó là hình ảnh bao quát tổng thể khu dự án. Nhưng không đơn giản như thế, quay phim, chụp hình flycam giúp hình ảnh được nhìn từ trên cao cho thấy những ưu điểm của bất động sản đó mà khó chụp hình bình thường lấy được.

Thiết bị hiện đại đi cùng chất lượng hình ảnh

Do tính chất thẩm mỹ cao của dịch vụ chụp hình quay phim Flycam Bất động sản, nên các thiết bị được sử dụng để làm dịch vụ này luôn có độ phân giải rất cao 16-42 Mgb với chụp hình trên không, các thiết bị quay phim trên không luôn đồng bộ 4K (4096×2160) từ crop đến full frame nhằm đáp ứng các nhu cầu in khổ ảnh lớn để quảng bá cho khách hàng.

Hiện tại chúng tôi đã ứng dụng công nghệ chụp hình ảnh thực tế ảo Vr 360 độ và chụp ảnh độ phân giải cao Gigapixel nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty bất động sản có được những hình ảnh độc đáo mới lạ và dể dàng kiểm soát lập kế hoạch cho dự án của mình nhằm quảng bá trực tiếp với khách hàng của mình. Hơn thế quay phim bằng Flycam góp phần vào các đoạn phim giới thiệu dự án tăng thêm hiệu quả.

Dịch Vụ Chụp Hình Flycam 360 Độ Bất Động Sản

Nói đến dịch vụ chụp hình thực tế ảo Vr 360 độ; đây là công nghệ mới trong vài năm gần đây được ứng dụng trên flycam. Sử dụng công nghệ thực tế ảo 360 độ trong kinh doanh bất động sản không những mang lại lợi thế cho chủ đầu tư, mà còn giúp ích rất nhiều cho người mua nhà trong việc lựa chọn một căn hộ ưng ý với chi phí ít tốn kém nhất.

Dịch vụ chụp hình Flycam bất động sản 360 độ

Hình Flycam bất động sản 360 độ của Adbatdongsan

==>Xem thêm 5 Lưu Ý Giúp Chụp Hình Flycam Bất Động Sản Độc Đáo Hơn

Đối với chủ đầu tư

Trước đây, để giới thiệu một dự án hay công trình, người ta phải dựng mô hình với tỷ lệ thu gọn bằng các chất liệu nhẹ như giấy, xốp… để trưng bày. Tiến hơn một bước là những bức ảnh thiết kế 3D để giới thiệu, quảng bá. Nhưng với công nghệ thực tế ảo 360 độ, giờ đây mọi thứ gần như được trình diễn hoàn toàn từ giai đoạn thiết kế ban đầu, giúp chủ đầu tư có thể bắt đầu đưa vào kinh doanh sản phẩm căn hộ từ lúc chưa đặt 1 viên gạch.

Đối với khách hàng

Nhờ chụp hình bất động sản 360 độ; khách hàng có thể quan sát các thiết bị này ở mọi góc nhìn. Họ sẽ được di chuyển tới nhiều nơi; cả cái nhìn tổng quan ở trên cao cho thấy các tiện ích xung quanh; sự kết nối của hệ thống giao thông mà không cần phải tới thẳng dự án. Mức hiện đại hóa tạo nên sự tiện ích cho khách hàng.

Với dịch vụ chụp hình Flycam ; Adbatdongsan sở hữu ekip in-house giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sản xuất phim; có hệ thống thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay và một đội ngũ luôn sáng tạo; bắt kịp xu thế thị trường và insight khách hàng; qua đó tạo nên sản phẩm chất lượng, hiệu quả với ngân sách tối ưu nhất. 

Adbatdongsan nhận làm phim giới thiệu bất động sản cho tất cả các phân khúc như: đất nền, căn hộ, nhà phố, bất động sản công nghiệp,… Liên hệ để được hỗ trợ và báo giá dịch vụ.

5/5 - (1 bình chọn)
2 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FOR WORKS, CREDENTIALS, PLEASE FEEL FREE TO GET IN TOUCH!

HAVE A COFFEE WITH US?

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Dịch vụ bạn đang quan tâm:

    Bạn là: